Menu Bongso88

© 2021 Bongda60s.net. Đã Đăng Ký Bản Quyền

Top 5 nàng Wags siêu Hot của Topeland Bình Định

Đứng sau thành công của dàn sao cực khủng của Topeland Bình Định là những nàng Wags vừa xinh đẹp, vừa tài giỏi.

Yến Xuân – Bạn gái Đặng Văn Lâm


Yến Xuân và Đặng Văn Lâm bắt đầu hẹn hò từ năm 2018, tuy nhiên đến nay họ vẫn chưa chính thức công khai với truyền thông và người hâm mộ.

Cô nàng sinh năm 1991 hiện tại đang là một trong những PT có tiếng nhất tại khu vực TP HCM. Yến Xuân được xem là một trong những nàng Wags hot nhất của bóng đá Việt nhờ thân hình nóng bỏng, khỏe khoắn.

Kỳ Hân – Bà xã Mạc Hồng Quân


Không còn quá xa lạ với khán giả Việt Nam, Kỳ Hân từng là diễn viên góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình của VTV trước khi bén duyên với Mạc Hồng Quân.

Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân kết hôn từ năm 2016 và đã có với nhau 2 quý tử. Sau khi kết hôn, Kỳ Hân không theo đuổi sự nghiệp diễn viên, cô chủ động lui về làm hậu phương để chồng tập trung thi đấu.

Phạm Hiếu – Bà xã Hồ Tấn Tài


Phạm Hiếu – Hồ Tấn Tài chỉ vừa mới kết hôn vào tháng 4/2022. 

Cô sinh năm 1995, cùng quê với Tấn Tài và đang là chủ 2 Spa có tiếng tại TP HCM và Quy Nhơn.

Mai Hà Trang – Bà xã Hà Đức Chinh


Công khai hẹn hò sau quãng thời gian tìm hiểu từ đầu năm 2018, Mai Hà Trang và Hà Đức Chinh cũng vừa nên duyên vợ chồng trong năm 2022.

Hà Trang sinh năm 1998 tại Bắc Giang và là một trong những hot girl nổi bật nhất của Đại Học Mỹ Thuật, Công Nghiệp Hà Nội.

Phạm Thanh Thủy – Bà xã Nghiêm Xuân Tú


Phạm Thanh Thủy là cựu thành viên của nhóm nhạc nữ đình đám The Girls. 

Ca sĩ sinh năm 1986 kết hôn với tiền vệ hào hoa Nghiêm Xuân Tú vào năm 2014, thời điểm Tú Ngựa chỉ mới nổi lên trong màu áo Than Quảng Ninh.

Xuân Tú và Thanh Thủy kết hôn vào năm 2014 và đã có 2 cậu con trai. Cô cũng quyết định từ bỏ nghiệp ca hát để tập trung chăm sóc gia đình, qua đó trở thành nguồn động lực thi đấu cho Xuân Tú suốt gần 1 thập kỷ qua.

Đánh giá
Hoàng Tử Bóng Đêm

Hoàng Tử Bóng Đêm

Nếu xác định banh bóng lâu dài thì nên suy nghĩ nó là đầu tư, chứ không phải trò đỏ đen. Hi vọng những gì Hoàng Tử Bóng Đêm tôi viết ra sẽ giúp anh em định hình lại cuộc chơi này. Nếu muốn tìm chiến hữu chung đam mê thì hãy vào nhóm sinh hoạt, để bóp dú chị cái mỗi ngày.

Tham gia thảo luận:

i9bet


This will close in 10 seconds