Menu Bongso88

© 2021 Bongda60s.net. Đã Đăng Ký Bản Quyền

Barcelona và mớ hỗn độn trước ngày La Liga khởi tranh

Chỉ còn 3 ngày nữa La Liga sẽ chính thức khai màn, còn tại Nou Camp, đội bóng này vẫn đang bận rộn với những bản hợp đồng đi và đến để đảm bảo tuân thủ đúng quy định của giải đấu.

Vấn đề lớn của Barcelona

Barcelona trong giai đoạn giao hữu tiền mùa giải đã thể hiện một phong độ vô cùng đáng sợ, mới nhất là chiến thắng 6-0 trước Pumas. 

Những tân binh như Franck Kessie, Andreas Christensen và Jules Kounde đều thể hiện tốt. Robert Lewandowski thì cũng dần bắt nhịp với Pedri và có được pha nổ súng đầu tiên còn Raphinha thì không cần phải bàn cãi về trình độ.

Nhưng tất cả những tương lai sáng lạng đó hoàn toàn có thể trở thành tro bụi nếu họ không kịp đăng ký 5 tân binh của mình cùng 2 bản hợp đồng mới là Dembele và Sergi Roberto.

Hiện khoản tiền được trích từ đòn bẩy kinh tế thứ 3 của đội bóng này vẫn là chưa đủ để cân bằng sổ sách, và họ cần làm điều này trước trận đấu đầu tiên với Vallecano vào ngày 14/8.

Tuy vậy, chủ tịch Barcelona Joan Laporta vẫn vô cùng tự tin trong phát biểu mới đây:

“Tất cả các cầu thủ sẽ được đăng ký”

Nhưng người đứng đầu của đội bóng xứ Catalan vẫn không tiết lộ với báo chí rằng ông sẽ làm điều đó như thế nào.

Đâu là giải pháp?

Báo chí Tây Ban Nha đã vẽ ra một số phương án mà Barca có thể làm để đáp ứng được yêu cầu của La Liga.

Cách nhanh nhất chính là kích hoạt đòn bẩy kinh tế thứ 4, bán thêm 4,5% quyền sở hữu Barca Studios cho quỹ đầu tư GDA Luma với giá 100 triệu Euro.

Một cách khác là yêu cầu những trụ cột như Gerard Pique và Sergio Busquets giảm lương và gia hạn hợp đồng mới.

Thậm chí, nếu bộ đôi này không giảm lương, phương án cuối cùng sẽ là úp mở về những sai phạm trong vụ gia hạn hợp đồng trước đó của Pique, Ter Stegen, Lenglet và cả Frenkie de Jong.

Nếu cách cuối thật sự xảy ra, sự việc sẽ cần phải có sự can thiệp của các cơ quan công tố. 

Tất nhiên, chúng ta đều hiểu rằng không Barca sẽ không muốn đẩy sự việc đi xa đến vậy. Nhưng ở Nou Camp hiện tại, mọi thứ điên rồ nhất đều có thể xảy ra.

Đánh giá
Hoàng Tử Bóng Đêm

Hoàng Tử Bóng Đêm

Nếu xác định banh bóng lâu dài thì nên suy nghĩ nó là đầu tư, chứ không phải trò đỏ đen. Hi vọng những gì Hoàng Tử Bóng Đêm tôi viết ra sẽ giúp anh em định hình lại cuộc chơi này. Nếu muốn tìm chiến hữu chung đam mê thì hãy vào nhóm sinh hoạt, để bóp dú chị cái mỗi ngày.

Tham gia thảo luận: