Menu Bongso88

© 2021 Bongda60s.net. Đã Đăng Ký Bản Quyền

Bầu Đức sẵn sàng chi đậm chiêu mộ thủ thành số 1 Thái Lan

Gần đây, theo rất nhiều thông tin từ truyền thông Việt Nam lẫn Thái Lan, CLB HAGL của Bầu Đức đang sẵn sàng chi tiền chiêu mộ thủ thành Kawin Thamsatchanan. 

HAGL mùa này đang gặp rất nhiều vấn đề trong cuộc đua cạnh tranh chức vô địch V League, họ cần nâng cấp đội hình mạnh mẽ ở mùa bóng năm sau để phục vụ cho mục tiêu đua vô địch cùng những Hà Nội FC hay Topeland Bình Định.Cái tên đầu tiên được Bầu Đức nhắm đến mang về là thủ thành Kawin Thamsatchanan, thủ môn 30 tuổi vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm từ những đội bóng hàng đầu Thái League.

Kawin Thamsatchanan luôn là thủ thành số 1 của đội tuyển Thái Lan suốt nhiều năm qua và là nhân tố chủ chốt trong mọi thành công của đội bóng xứ Chùa Vàng.Phải ngồi dự bị suốt gần 1 năm tại J League thế nhưng Kawin Thamsatchanan vẫn được đánh giá là một trong những thủ môn hàng đầu của bóng đá khu vực Đông Nam Á.

Để có thể sở hữu Kawin, HAGL cần phải cạnh tranh với 2 ông lớn của bóng đá Thái Lan là Port FC và Muangthong United.Để có thể sở hữu Kawin Thamsatchanan, HAGL sẽ cần phải trả hơn 7 tỷ đồng tiền lương thưởng mỗi năm cho tuyển thủ sinh năm 1990.

Chính Kiatisak là người đã phát hiện và nâng tầm Kawin Thamsatchanan, đây hứa hẹn sẽ là bản hợp đồng phục vụ tốt cho triết lý huấn luyện của Zico Thái. Tất nhiên, đây mới chỉ là những tin đồn từ truyền thông và cả hai bên đều chưa lên tiếng xác nhận. Hiện tại, HAGL đang sở hữu 3 thủ môn là Tuấn Linh, Bửu Ngọc và Văn Trường. HAGL sẽ không chi tiền để mang về 1 thủ thành dự bị thế nên họ sẽ cần sớm thanh lý 1 trong 3 cái tên kể trên. 

Nếu thương vụ trên diễn ra trót lọt, chắc chắn Kawin Thamsatchanan sẽ lọt vào những bản hợp đồng bom tấn giá trị nhất của HAGL.

Đánh giá
Hoàng Tử Bóng Đêm

Hoàng Tử Bóng Đêm

Nếu xác định banh bóng lâu dài thì nên suy nghĩ nó là đầu tư, chứ không phải trò đỏ đen. Hi vọng những gì Hoàng Tử Bóng Đêm tôi viết ra sẽ giúp anh em định hình lại cuộc chơi này. Nếu muốn tìm chiến hữu chung đam mê thì hãy vào nhóm sinh hoạt, để bóp dú chị cái mỗi ngày.

Tham gia thảo luận: